Get Theme WordPress + Cài Theme WordPress giống Demo

25

Get Theme WordPress + Cài WordPress giống Demo là một dịch vụ được phát triển đầu tiên tại Blog Lại Văn Đức. Với dịch vụ này, mình sẽ mang đến cho các bạn một website hoàn hảo nhất với bản Theme mới nhất cùng hàng loạt Plugin trả phí cao cấp để bạn sẵn sàng mọi dự án. Tất nhiên, bạn sẽ được mình ưu tiên hỗ trợ trong mọi vấn đề liên quan.

Thông báo 04/01/2019: Blog Lại Văn Đức tạm dừng dịch vụ Get Theme và Cài Demo.

Nhưng do có quá nhiều bạn hỏi và yêu cầu dịch vụ này. Mình sẽ giới thiệu đến các bạn một người bạn của mình. Để yêu cầu, các bạn hãy liên hệ qua thông tin sau:

Lưu ý: Bạn này chỉ Get Theme WordPress cho bạn. Các bạn cần tự mình cài đặt demo và tất nhiên sẽ không có quà bên dưới. Các bạn hãy Chat cụ thể và chi tiết để yêu cầu dịch vụ. Mọi thắc mắc hãy hỏi trực tiếp Quang Lê bởi Lại Văn Đức Blog không hỗ trợ dịch vụ này nữa.

Get Theme WordPress + Cài WordPress giống Demo

Get Theme WordPress + Cài WordPress giống Demo get theme wordpress - Get Theme WordPress + Cài Theme WordPress giống Demo
Get Theme WordPress + Cài WordPress giống Demo

Get Theme WordPress 

Đây là một thuật ngữ không mới. Với dịch vụ Get Theme WordPress, các bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ, rất nhỏ so với chi phí trung bình là 59$ để có được một giao diện trên Themeforest. Nhưng với dịch vụ Get Theme WordPress tại Blog Lại Văn Đức, các bạn chỉ phải bỏ ra từ 400.000vnđ để có được một giao diện như ý.

Xem chi tiết: Dịch vụ Mua Theme WordPress Giá Rẻ

Đầu tiên bạn hãy truy cập Chợ Themeforest tại đây và lựa chọn cho mình mẫu theme cao cấp như ý, sau đó hãy liên hệ với mình qua thông tin bên dưới. Sau khi nhận được thông tin của bạn, mình sẽ báo chi tiết và Get Theme cho bạn.

Không chỉ Get Theme WordPress trên Themeforest. Mình cũng có thể Get tất cả mọi thứ đang được bày bán trên hệ thống Envato Market

Cài Theme WordPress giống Demo

Đây cũng là một dịch vụ mới tại Blog Lại Văn Đức. Nếu bạn đã có một giao diện cao cấp nào đó mà chưa thể thực hiện cài giống demo được. Mình sẽ hỗ trợ các bạn cài Theme WordPress giống như Demo để bạn có thể sử dụng ngay lập tức.

Bên cạnh cài theme WordPress giống Demo, mình sẽ cài đặt thêm một số plugin cao cấp rất cần thiết cho mọi Blog/Website của bạn. Cụ thể danh sách Plugin được liệt kê bên dưới với tổng trị giá hơn 300$ bản quyền đầy đủ, update vĩnh viễn.

Chi phí cài đặt Theme WordPress giống demo là 400.000vnđ. Với chi phí này, bạn đang sở hữu một website với tổng giá trị Theme và Plugin cao cấp lến hơn 6 triệu đồng.

Get Theme WordPress + Cài Theme WordPress giống Demo

Bạn đang bồ kết một giao diện tuyệt đẹp trên Themeforest, bạn chưa biết phải làm sao để cài đặt Theme WordPress cao cấp giống Demo. Hãy để mình thực hiện cho bạn với một cái giá rất Sinh Viên.

Cụ thể: Bạn hãy cho mình biết Theme bạn đang bồ kết trên Themeforest và hãy cho mình một chút thời gian. Mình sẽ Get Theme WordPress đó về và cài đặt hoàn hảo cho bạn.  Thời gian hoàn thành cho mỗi yêu cầu sẽ từ 2 đến 3 ngày tùy theo số lượng và độ phức tạp của giao diện.

25 Comments
 1. Nguyễn Minh nói

  Em gửi liên hệ trên web cho anh rồi. Anh rep giúp em giao diện đó nhé

  1. Lại Văn Đức nói

   Đã inbox vào Email bạn nhé.

 2. Nguyễn Văn Kiên nói

  http://wp.dedalx.com/flatmarket/flatmarket-3. E muốn get theme này. Anh báo giá giúp em với. 

  1. Lại Văn Đức nói

   Chào bạn. Mình đã trả lời bạn qua Email nhé.

 3. Cường nói

  Anh làm cho em với. Email của em là nguyenhu[email protected]. Em liên hệ trên Facebook cho anh rồi đấy ạ.

  1. Lại Văn Đức nói

   Cám ơn em. Anh đã gửi liên hệ lại rồi nhé.

 4. Anhlua nói

  Anh gửi báo giá cho em các plugin nhé.Cảm ơn Anh.

  1. Lại Văn Đức nói

   Check mail nhé bạn

 5. Luân nói

  Chào anh Đức, cho em hỏi vài câu sau ạ:1/ Combo get Theme và cài theme giống Demo có bao gồm Việt hóa theme luôn không anh?2/ Nếu em có Source wordpress down từ izdesigner rồi thì anh cài theme giống demo được không anh? Có bao gồm các plugin của anh nữa không? Theme và plugin trong Source đó được update vĩnh viễn không anh?Mong nhận được trả lời của anh. Cảm ơn anh.

  1. Lại Văn Đức nói

   Chào bạn. 

   1: Get theme và cài demo không bao gồm Việt Hóa
   2: Nếu bạn có theme sẵn hoặc download ở bất cứ nơi đâu. Mình yêu cầu theme phiên bản mới nhất để cài như Demo và có bao gồm các Plugin cao cấp bên trên.
   Các plugin của mình có một số update vĩnh viễn. Một số Plugin nhà cung cấp bán theo năm thì chỉ update 1 năm. Riêng Theme Get thì không update. 
   Cám ơn bạn.
 6. Hưng nguyễn nói

  Tôi muốn get theme và lunch này .bạn giáo giá tổng nhé ( bao gồm 2 trang web).và trong theme họ nói có cho update .cảm ơnhttp://wp-yourstore.theme-smartdata.com/layout-10/

  1. Lại Văn Đức nói

   Chào anh. Nếu anh muốn update về sau thì nên tự mua. Còn dịch vụ Get theme không có hỗ trợ Update và chỉ có bản mới nhất. Thông tin chi tiết, anh vui lòng liên hệ:

   Facebook: https://www.facebook.com/traidachat
   Skype: izdesigner
 7. Trieu Toan nói

  Mình có theme rồi và chỉ nhờ bác cài đặt giống demo giúp thì giá bao nhiêu bác?

  1. Lại Văn Đức nói

   Bạn inbox qua Facebook nhé: https://www.facebook.com/traidachat

 8. Vũ Nam nói

  Mình cần báo giá 1 theme có các chức năng như theme sahifa kèm thêm một bộ lọc như của một trang bất động sản. Bạn trả lời cho mình nhé.

 9. Hoàng WP nói

  bác có theme nào hay dành cho dạng blog tin tức giới thiệu em phát

 10. Thanh Ha nói

  Mình có mua theme truereview, nếu nhờ bạn cài thì lấy giá bao nhiêu?

  1. Lại Văn Đức nói

   Bạn inbox Facebook nhé: https://www.facebook.com/traidachat

 11. Nguyễn Sỹ Đức nói

  Xin chào ! Mình tên Đức, Website mà mình đang xây dựng: timnhadattot.com
  Vì không rành về wordpress và không có nhiều thời gian nên làm chưa tới đâu cả.
  Mình muốn làm một blog chia sẻ + phân tích + sale về bất động sản ( gần giống như blog của nhatpham.net )
  Hoặc bạn có thể gợi ý thêm cho mình làm blog về bất động sản một cách chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể báo giá chi tiết giúp mình nhé. Thanks

  1. Lại Văn Đức nói

   Chào bạn. Bạn vui lòng liên hệ qua fb để mình tư vấn nhé: https://www.facebook.com/traidachat

 12. Trọng nói

  http://rehub.wpsoul.com/
  em muốn get theme này anh báo giá giúp nhé

  1. Lại Văn Đức nói

   Done nhé bạn.

 13. huy nói

  mình muốn có giao diện web giống như này
  http://www.docuthanhdat.com/

  1. Lại Văn Đức nói

   Giống site này bạn cần thuê thiết kế nhé.

 14. Mr Tien nói

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.