Home » Store » Get Theme WordPress + Cài Theme WordPress giống Demo

Get Theme WordPress + Cài Theme WordPress giống Demo

Get Theme Wordpress + Cài WordPress giống Demo là một dịch vụ được phát triển đầu tiên tại Blog Lại Văn Đức. Với dịch vụ này, mình sẽ mang đến cho các bạn một website hoàn hảo nhất với bản Theme mới nhất cùng hàng loạt Plugin trả phí cao cấp để bạn sẵn sàng mọi dự án. Tất nhiên, bạn sẽ được mình ưu tiên hỗ trợ trong mọi vấn đề liên quan.

Get Theme WordPress + Cài WordPress giống Demo

Get Theme WordPress + Cài Theme WordPress giống Demo Get Theme WordPress + Cài Theme WordPress giống Demo - Lại Văn Đức Blog
Get Theme WordPress + Cài Theme WordPress giống Demo

Get Theme WordPress 

Đây là một thuật ngữ không mới. Với dịch vụ Get Theme WordPress, các bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ, rất nhỏ so với chi phí trung bình là 59$ để có được một giao diện trên Themeforest. Nhưng với dịch vụ Get Theme WordPress tại Blog Lại Văn Đức, các bạn chỉ phải bỏ ra từ 350.000vnđ để có được một giao diện như ý.

Đầu tiên bạn hãy truy cập Chợ Themeforest tại đây và lựa chọn cho mình mẫu theme cao cấp như ý, sau đó hãy liên hệ với mình qua thông tin bên dưới. Sau khi nhận được thông tin của bạn, mình sẽ báo chi tiết và Get Theme cho bạn.

Không chỉ Get Theme WordPress trên Themeforest. Mình cũng có thể Get tất cả mọi thứ đang được bày bán trên hệ thống Envato Market

Cài Theme WordPress giống Demo

Đây cũng là một dịch vụ mới tại Blog Lại Văn Đức. Nếu bạn đã có một giao diện cao cấp nào đó mà chưa thể thực hiện cài giống demo được. Mình sẽ hỗ trợ các bạn cài Theme WordPress giống như Demo để bạn có thể sử dụng ngay lập tức.

Bên cạnh cài theme WordPress giống Demo, mình sẽ cài đặt thêm một số plugin cao cấp rất cần thiết cho mọi Blog/Website của bạn. Cụ thể danh sách Plugin được liệt kê bên dưới với tổng trị giá hơn 300$ bản quyền đầy đủ, update vĩnh viễn.

Chi phí cài đặt Theme WordPress giống demo là 400.000vnđ. Với chi phí này, bạn đang sở hữu một website với tổng giá trị Theme và Plugin cao cấp lến hơn 6 triệu đồng.

Get Theme WordPress + Cài Theme WordPress giống Demo

Bạn đang bồ kết một giao diện tuyệt đẹp trên Themeforest, bạn chưa biết phải làm sao để cài đặt Theme WordPress cao cấp giống Demo. Hãy để mình thực hiện cho bạn với một cái giá rất Sinh Viên.

Cụ thể: Bạn hãy cho mình biết Theme bạn đang bồ kết trên Themeforest và hãy cho mình một chút thời gian. Mình sẽ Get Theme WordPress đó về và cài đặt hoàn hảo cho bạn.  Thời gian hoàn thành cho mỗi yêu cầu sẽ từ 2 đến 3 ngày tùy theo số lượng và độ phức tạp của giao diện.

Chi phí: Tổng chi phí bạn cần thanh toán cho mình là 600.000vnđ

Thông tin thanh toán

       Vietcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
Số tài khoản: 0821000097084
Chủ tài khoản: Lại Văn Đức
Chi nhánh: Thái Nguyên

       ACB – Ngân hàng TMCP Á Châu
Số tài khoản: 203137889
Chủ tài khoản: Lại Văn Đức
Phòng giao dịch: Tam Hà, Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

Nếu bạn không cần Get Theme, không cần Cấu hình Demo. Bạn đang cần một vài Plugin cao cấp mình đang có, hãy gửi liên hệ cho mình nhé.

12 comments

  • Hello, guest