Get Theme WordPress + Cài Theme WordPress giống Demo

25

Get Theme WordPress + Cài WordPress giống Demo là một dịch vụ được phát triển đầu tiên tại Blog Lại Văn Đức. Với dịch vụ này, mình sẽ mang đến cho các bạn một website hoàn hảo nhất với bản Theme mới nhất cùng hàng loạt Plugin trả phí cao cấp để bạn sẵn sàng mọi dự án. Tất nhiên, bạn sẽ được mình ưu tiên hỗ trợ trong mọi vấn đề liên quan.

Thông báo 04/01/2019: Blog Lại Văn Đức tạm dừng dịch vụ Get Theme và Cài Demo.

Nhưng do có quá nhiều bạn hỏi và yêu cầu dịch vụ này. Mình sẽ giới thiệu đến các bạn một người bạn của mình. Để yêu cầu, các bạn hãy liên hệ qua thông tin sau:

Lưu ý: Bạn này chỉ Get Theme WordPress cho bạn. Các bạn cần tự mình cài đặt demo và tất nhiên sẽ không có quà bên dưới. Các bạn hãy Chat cụ thể và chi tiết để yêu cầu dịch vụ. Mọi thắc mắc hãy hỏi trực tiếp Quang Lê bởi Lại Văn Đức Blog không hỗ trợ dịch vụ này nữa.

Get Theme WordPress + Cài WordPress giống Demo

Get Theme WordPress + Cài WordPress giống Demo get theme wordpress - Get Theme WordPress + Cài Theme WordPress giống Demo
Get Theme WordPress + Cài WordPress giống Demo

Get Theme WordPress 

Đây là một thuật ngữ không mới. Với dịch vụ Get Theme WordPress, các bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ, rất nhỏ so với chi phí trung bình là 59$ để có được một giao diện trên Themeforest. Nhưng với dịch vụ Get Theme WordPress tại Blog Lại Văn Đức, các bạn chỉ phải bỏ ra từ 400.000vnđ để có được một giao diện như ý.

Xem chi tiết: Dịch vụ Mua Theme WordPress Giá Rẻ

Đầu tiên bạn hãy truy cập Chợ Themeforest tại đây và lựa chọn cho mình mẫu theme cao cấp như ý, sau đó hãy liên hệ với mình qua thông tin bên dưới. Sau khi nhận được thông tin của bạn, mình sẽ báo chi tiết và Get Theme cho bạn.

Không chỉ Get Theme WordPress trên Themeforest. Mình cũng có thể Get tất cả mọi thứ đang được bày bán trên hệ thống Envato Market

Cài Theme WordPress giống Demo

Đây cũng là một dịch vụ mới tại Blog Lại Văn Đức. Nếu bạn đã có một giao diện cao cấp nào đó mà chưa thể thực hiện cài giống demo được. Mình sẽ hỗ trợ các bạn cài Theme WordPress giống như Demo để bạn có thể sử dụng ngay lập tức.

Bên cạnh cài theme WordPress giống Demo, mình sẽ cài đặt thêm một số plugin cao cấp rất cần thiết cho mọi Blog/Website của bạn. Cụ thể danh sách Plugin được liệt kê bên dưới với tổng trị giá hơn 300$ bản quyền đầy đủ, update vĩnh viễn.

Chi phí cài đặt Theme WordPress giống demo là 400.000vnđ. Với chi phí này, bạn đang sở hữu một website với tổng giá trị Theme và Plugin cao cấp lến hơn 6 triệu đồng.

Get Theme WordPress + Cài Theme WordPress giống Demo

Bạn đang bồ kết một giao diện tuyệt đẹp trên Themeforest, bạn chưa biết phải làm sao để cài đặt Theme WordPress cao cấp giống Demo. Hãy để mình thực hiện cho bạn với một cái giá rất Sinh Viên.

Cụ thể: Bạn hãy cho mình biết Theme bạn đang bồ kết trên Themeforest và hãy cho mình một chút thời gian. Mình sẽ Get Theme WordPress đó về và cài đặt hoàn hảo cho bạn.  Thời gian hoàn thành cho mỗi yêu cầu sẽ từ 2 đến 3 ngày tùy theo số lượng và độ phức tạp của giao diện.

Thông Báo: Laivanduc.com sẽ sớm bị đóng và mình có viết Blog mới tại Laivanduc.vn
+