Quy định sử dụng

Quy định sử dụng cần tuân thủ khi bạn truy cập và sử dụng nội dung các bài viết, bình luận, liên hệ, yêu cầu hỗ trợ trên Blog Lại Văn Đức.

Quy định sử dụng quy định sử dụng - Quy định sử dụng
Quy định sử dụng

A. Quy định về bình luận

  1. Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu. Mọi bình luận bằng tiếng Việt không có dấu (nếu không có lý do chính đáng) sẽ bị xóa bỏ.
  2. Không chèn links không liên quan vào trong nội dung bình luận.
  3. Khuyến khích sử dụng tên thật khi bình luận. Không sử dụng các từ khóa trong tên người bình luận (Name). Nếu cố tình vi phạm sẽ bị gỡ bỏ link website hoặc xóa bình luận.
  4. Không sử dụng các từ ngữ thô tục, phản cảm, trái với thuần phong mĩ tục và vi phạm các quy định của pháp luật. Hãy thể hiện mình là người có văn hóa.

Tất cả các bình luận đăng tải sẽ được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Vui lòng tuân thủ các quy định trên để tránh các vấn đề đáng tiếc xảy ra.

B. Quy định về liên hệ

  1. Mọi thắc mắc về bài viết, các vấn đề kỹ thuật… vui lòng gửi vào khung bình luận bên dưới các bài viết có liên quan để được giải đáp. Bản thân mình sẽ không trả lời và không có trách nhiệm trả lời những email, tin nhắn, cuộc gọi liên quan đến các vấn đề kể trên, nếu bạn không phải là khách hàng của iZdesigner hoặc Lại Văn Đức Blog.
  2. Blog Lại Văn Đức chỉ áp dụng hình thức hỗ trợ qua điện thoại, email, FacebookSkype đối với các khách hàng đã và đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ trả phí của iZdesigner hoặc Lại Văn Đức Blog.

C. Quy định về sử dụng các nguồn tài nguyên

Vui lòng tham khảo chi tiết tại đây.

Cám ơn các bạn đã ủng hộ Blog Lại Văn Đức, chúc các bạn sức khỏe và thành công.

Thông Báo: Laivanduc.com sẽ sớm bị đóng và mình có viết Blog mới tại Laivanduc.vn
+