Top 5 Hosting miễn phí không quảng cáo 2015

33

Trên thực tế việc sử dụng Hosting miễn phí bạn sẽ phải chấp nhận rất nhiều rủi ro khác nhau đến từ chính nhà cung cấp. Để dữ liệu của bạn luôn được an toàn khi sử dụng các dịch vụ này, bạn hãy luôn luôn backup dữ liệu của mình lại ngay khi có một sự thay đổi dù là nhỏ nhất trên website của bạn.

 

Top 5 Hosting miễn phí không quảng cáo 2015 hosting miễn phí - Top 5 Hosting miễn phí không quảng cáo 2015
Top 5 Hosting miễn phí không quảng cáo 2015

Danh sách 5 Hosting miễn phí tốt nhất 2015

[alert-success]Update: 11 Hosting miễn phí tốt nhất không quảng cáo 2017[/alert-success]

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu tới các bạn 5 nhà cung cấp Hosting miễn phí mà không có quảng cáo đi kèm. Có thể các bạn sẽ nhận thấy trong danh sách này thiếu vắng những tên tuổi lớn như HapHost … Nếu như bạn truy cập vào trang chủ HapHost thì bạn sẽ thấy một Banner thông báo rằng chương trình miễn phí của họ đã đóng cửa.

1. Freehostingnoads.net

Đây là một trang web cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời miễn phí cho bạn. Một số các tính năng bao gồm 20 GB không gian , 200 GB băng thông , 3 phiên bản PHP, xây dựng trang web miễn phí, tài khoản email POP3, và thậm chí cả tên miền miễn phí. Bạn cũng có thể thêm tên miền riêng của bạn vào. Đối với Freehostingnoads bạn sẽ không bao giờ thấy bất cứ quảng cáo nào xuất hiện trên website của bạn.

2. ByetHost.com đã đổi thành www.byet.host

Trang web này cũng có nhiều tính năng tuyệt vời giúp nó lọt vào danh sách top 5. Các tính năng chính mà trang web này cung cấp là 1000 MB không gian, tài khoản FTP, quản lý tập tin, bảng điều khiển, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí, thêm vào tên miền riêng của bạn và cả tên miền phụ. Trang web này cũng đảm bảo cho bạn rằng sẽ không bao giờ thấy một quảng cáo hoặc popup banner trên trang web của bạn.

Ưu đãi: Mua hosting tặng Domain Quốc tế miễn phí

3. Wix.com

Wix quá nổi tiếng với hàng ngàn giao diện có sẵn cho bạn sử dụng với tất cả mọi thứ là không giới hạn. Nhưng nhược điểm của Wix là bạn chỉ có thể sử dụng đến đó mà thôi. Bạn không thể cài đặt các nền tảng khác như : WordPress, Joomla hay thậm chí là HTML Template của bạn vào. Đây là một điểm khởi đầu tốt cho các bạn bắt đầu với câu hỏi: Người ta làm web như thế nào ?

4. Yola.com

Yola là một nhà cung cấp Hosting miễn phí đến từ Pháp. Tại Yola bạn có thể tạo ra 3 site trên một tài khoản với 1 GB băng thông, 1 GB dung lượng lưu trữ, và một tên miền phụ từ Yola. Và chắc chắn, bạn sẽ không phải lo lắng đến việc bị nhà cung cấp này tự động quảng cáo trên website của bạn.

5. X10hosting.com

Nằm trong danh sách cuối cùng nhưng đây lại là một nhà cung cấp đáng sử dụng nhất. X10hosting được thành lập từ năm 2014 và hiện tại đang cung cấp miễn phí cho người dùng, tất nhiên họ cũng có gói cao cấp. Nhưng với gói miễn phí bạn sẽ nhận được các tính năng tuyệt vời như:  3 tài khoản email cho mỗi trang web, SQL không giới hạn, không gian đĩa không giới hạn và băng thông cũng không giới hạn. Thêm một điều tuyệt vời nữa là bạn không bị giới hạn các tập tin tải lên. Đặc biệt bạn sẽ được sử dụng Cpanel phiên bản mới nhất có bản quyền cho các gói hosting miễn phí tại đây.

Thế thôi

Bên trên là 5 nhà cung cấp hosting miễn phí tốt nhất mà mình biết với điều kiện là không âm thầm quảng cáo trên website người dùng tính tới thời điểm hiện tại. Trước khi các bạn sử dụng các dịch vụ này, hãy chịu khó đọc quy định sử dụng của họ để không gặp điều đáng tiếc sảy ra. Nếu bạn biết có một site nào đó tốt hơn. Hãy cho mình biết để danh sách này dài thêm ra nhé.

Thông Báo: Laivanduc.com sẽ sớm bị đóng và mình có viết Blog mới tại Laivanduc.vn
+