Quà tặng Theme WordPress – Plugin Pro khi đăng ký Hosting

13

Quà tặng Theme WordPress – Plugin Pro khi đăng ký Hosting tại iZdesigner nhằm hỗ trợ các bạn khởi tạo Website dễ dàng với WordPress. Chương trình tặng Plugin & Theme có bản quyền hoàn toàn miễn phí và ai cũng có thể tham dự. Số lượng không giới hạn.

Quà tặng Theme WordPress – Plugin Pro khi đăng ký Hosting

Quà tặng Theme WordPress - Plugin Pro khi đăng ký Hosting quà tặng theme wordpress - Quà tặng Theme WordPress – Plugin Pro khi đăng ký Hosting
Quà tặng Theme WordPress – Plugin Pro khi đăng ký Hosting

Giới thiệu iZdesigner

Công ty TNHH công nghệ iZdesigner được hình thành vào đầu năm 2017 (trước đó là iZdesigner Team), thời gian đầu mới thành lập công ty, lĩnh vực hoạt động chủ yếu là cung cấp dịch vụ hosting, tên miền, thiết kế website, qua một năm hoạt động và cung cấp dịch vụ với thương hiệu nhận diện chính là IZDESIGNER và IZDESIGNER.NET.

Được tích lũy kinh nghiệm từ một iZdesigner Team với hơn 6 năm nỗ lực phấn đấu không ngừng, trải qua nhiều thử thách khó khăn, đến nay IZDESIGNER đã có chỗ đứng trên thị trường cho thuê máy chủ, với chính sách kinh doanh hợp lý và nắm bắt được nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng IZDESIGNER từ một đơn vị chưa có tên tuổi trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ máy chủ, IZDESIGNER đã chủ động đa dạng hóa các loại hình dịch vụ cung cấp cho nhiều đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ tại iZdesigner

iZdesigner cung cấp các dịch vụ với mức giá khá rẻ so với thị trường Việt Nam. Đặc biệt, tên miền tại IZDESIGNER có giá chỉ từ 200k cả đăng ký mới và gia hạn. Các dịch vụ lưu trữ chất lượng, tốc độ cao phù hợp với nhu cầu của từng người dùng.

Hiện tại mọi dịch vụ Hosting tại IZDESIGNER đều sử dụng cPanel với phiên bản luôn được cập nhật mới nhất, tích hợp với CloudLinux giúp website bảo mật tối đa. Bên cạnh đó, IZDESIGNER còn tích hợp thêm Railgun và Softaculous để tự động cài đặt hơn 500 mã nguồn PHP khác nhau trên host.

Với mục tiêu ngày một cải thiện dịch vụ, sản phẩm cung cấp ra ngoài thị trường, IZDESIGNER không ngừng nghiên cứu để khách hàng có những trải nghiệm ngày một tốt hơn. Với những khách hàng sử dụng VPS để chạy website, IZDESIGNER sử dụng nền tảng ảo hóa đã được triển khai là nền tảng ảo hóa LXC, nền tảng này được tối ưu đặc biệt giúp website chạy nhanh hơn, độ chịu tải cao hơn … Xem chi tiết.

quà tặng theme wordpress - Quà tặng Theme WordPress – Plugin Pro khi đăng ký Hosting

Đặc biệt: Khi các bạn đăng ký gói Hosting bất kỳ tại IZDESIGNER và thanh toán theo năm sẽ được tặng miễn phí tên miền quốc tế.

Quà tặng Theme WordPress – Plugin Pro khi đăng ký Hosting

Như đã hứa tại đầu bài viêt, sau khi các bạn đăng ký thành công dịch vụ tại IZDESIGNER, mình sẽ gửi tặng các bạn trọn bộ 3 Plugin cao cấp bên dưới và 1 Theme do bạn tùy chọn.

Quà Tặng bộ 3 Plugin

1.Plugin WP Rocket

WP Rocket là một trong những plugin tạo cache cho WordPress tốt nhất hiện nay. Plugin trả phí này không những sở hữu những tính năng vượt trội so với các đối thủ mà việc cài đặt và cấu hình nó cũng vô cùng đơn giản. Có thể nói, WP Rocket là một plugin rất đáng để sử dụng. Xem chi tiết

2.Plugin Premium SEO Pack

Premium SEO Pack là một trong những Plugin Seo cao cấp nhất cho nền tảng WordPress. Plugin này hiện đang được bán với giá 40$ trên Codecanyon. Blog Lại Văn Đức cũng đã giới thiệu tới các bạn Plugin này. Các bạn xem chi tiết về Plugin Premium SEO Pack tại đây.

3.Plugin Smart Cleanup Tools

Smart Cleanup Tools là Plugin làm sạch database tốt nhất cho WordPress nhằm tăng tốc độ cho Website. Hiện tại Plugin này đang được bán với giá 30$ trên codecanyon. Các bạn xem chi tiết tại đây.

4.Ninja Facebook Messenger

Plugin tạo hộp chat trôi nổi trên website như Blog Lại Văn Đức đang sử dụng có giá 25$ đang được bán tại đây.

Quà Tặng Theme WordPress

1.Sahifa Theme WordPress

Sahifa là một trong những giao diện thần thánh được rất nhiều người sử dụng. Blog Lại Văn Đức cũng đã từng sử dụng và mình đã có riêng một Series Sahifa giới thiệu về Theme này. Sahifa Theme phù hợp cho các bạn làm Blog cá nhân và tin tức nhỏ.

2.Publisher Theme WordPress

Là một giao diện mới hình thức giống Newpapes Theme nhưng bản thân mình thích theme này. Publisher Theme phù hợp cho các website tin tức, tạp chí lớn. Được thiết kế chuẩn Seo, tốc độ load nhanh và đặc biệt tích hợp sẵn AMP. Xem chi tiết

3.Betheme WordPress

Update: Betheme từ Version 20 trở lên bắt phải active mới cài demo được. Mỗi key active chỉ cho 1 domain. Vì vậy bên mình ngừng tặng theme này nhé.

Betheme là một giao diện cực kỳ ấn tượng mà bạn nên sử dụng ít nhất một lần trong hành trình làm web. Với hơn 250 bố cục được thiết lập sẵn để bạn có thể sử dụng cho các mục đích khác nhau. Betheme phù hợp với các website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty … Với tất cả các ngành nghề đều có sẵn. Xem chi tiết

4.Mythemeshop

So với các nhà cung cấp khác, MyThemeShop cung cấp một số lượng theme khá lớn, đồng thời, các theme cũng có thể thích ứng với nhiều chủ đề khác nhau: blog cá nhân, tin tức tạp chí, mua/bán online hay làm web cho công ty. Xem chi tiết

5.Theme-Junkie

Theme-Junkie hiện đang cung cấp hơn 50 theme và 6 free plugin. Theme ở đây có một phong cách chung là rất đơn giản, nhẹ nhàng, thanh lịch, phù hợp cho các blog công nghệ hoặc các trang tạp chí, tin tức cỡ nhỏ. Xem chi tiết

Chú ý: Để nhận được quà tặng, Yêu cầu đăng ký Hosting thanh toán theo năm hoặc VPS thanh toán từ 6 tháng trở lên. Mỗi đơn hàng được nhận Bộ 4 plugin và 1 Premium Theme/Plugin bất kỳ do bạn lựa chọn. Nhiều đơn hàng thì nhận được nhiều Premium Theme hơn.

quà tặng theme wordpress - Quà tặng Theme WordPress – Plugin Pro khi đăng ký Hosting

Ngoài Plugin WP Rocket, tất cả Theme và Plugin được tặng Trong bài viết này đều được update vĩnh viễn để bạn sử dụng.

Đăng ký nhận quà tặng

Sau khi bạn hoàn thành thanh toán đơn hàng tại iZdesigner. Bạn hãy điền thông tin của bạn tại đây và mình sẽ gửi ngay tới bạn quà tặng bạn đã chọn bao gồm: Bộ 4 Plugin và Theme bạn đã chọn.

Tên của bạn

Địa chỉ Email

Mã đơn hàng tại iZdesigner

Tên hoặc Link Theme muốn nhận

Thông tin liên hệ

Thông Báo: Laivanduc.com sẽ sớm bị đóng và mình có viết Blog mới tại Laivanduc.vn
+