Quà Tặng Theme WordPress Cao Cấp Từ MyThemeShop

107

Chào mừng các bạn đến với Blog cá nhân của tôi. Lại Văn Đức Blog chính thức đi vào hoạt động ngày 03/07/2015. Dù là một Blog mới nhưng được các bạn ủng hộ rất nhiệt tình. Chính vì vậy, để thay lời cảm ơn sự ủng hộ từ các bạn. Tôi cũng có một món quà nhỏ dành tặng cho các bạn.

qua-tang-lai-van-duc-blog Quà Tặng Theme WordPress - Quà Tặng Theme WordPress Cao Cấp Từ MyThemeShop

Quà Tặng Theme WordPress từ MyThemeShop

Món quà đầu tiên tại Blog Lại Văn Đức dành tặng cho các bạn là một Theme WordPress hoặc Plugin bất kỳ tại MyThemeShop.

Nếu như bạn sử dụng WordPress chắc hẳn không còn xa lạ gì với MyThemeShop. Các giao diện tại đây đều rất đẹp và hiện đại. Bố cục rõ ràng và một điều đặc biệt là tốc độ load của các Theme tại MyThemeShop là rất nhanh.

Plugin tại MyThemeShop không nhiều nhưng cũng có một số Plugin khá tốt dành cho các bạn sử dụng.

Để nhận được món quà này, các bạn chỉ cần đơn giản là Share bài viết này đến với mọi người để bạn của bạn có thể cùng bạn tận hưởng món quà tuyệt vời này. Sau đó hãy điền thông tin của bạn vào Form bên dưới. Sau khi nhận được thông tin từ bạn, tôi sẽ gửi link download đến địa chỉ Email bạn đã cung cấp bao gồm:

  1. File Theme – Sử dụng để cài đặt
  2. File Documentation – Hướng dẫn sử dụng Theme
  3. File Demo Data – Cài đặt dữ liệu mẫu

Cám ơn các bạn đã ủng hộ Blog Lại Văn Đức, hi vọng Blog này đã mang lại niềm vui dành cho bạn. Đừng quên đăng ký nhận bản tin mới nhất từ Blog để nhận được những thông tin mới nhất qua Email nhé.

Chọn Theme Tại: https://mythemeshop.com/

Off Share: Như vậy là 500 phần quà đã được gửi tặng tới 500 độc giả may mắn và nhanh tay đăng ký nhất theo thống kê từ Email gửi đi. Cám ơn các bạn đã ủng hộ Blog. Chúc các bạn có những website thật đẹp. Nếu bạn muốn mua theme với giá rẻ hãy liên hệ với mình với thông tin trong bài viết này:

Thông Báo: Laivanduc.com sẽ sớm bị đóng và mình có viết Blog mới tại Laivanduc.vn
+