Quà Tặng Theme WordPress Cao Cấp Từ Kopatheme

22

Quà Tặng Theme WordPress Cao Cấp Từ Kopatheme – Kopatheme là một nhà cung cấp Theme WordPress Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội. Kopatheme không phải là một nhà cung cấp có tiếng tại Việt Nam nhưng các mẫu giao diện của họ thì rất đẹp và độc đáo. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy ở đâu có những mẫu giao diện với bố cục độc đáo như tại Kopatheme.

Quà Tặng Theme WordPress Cao Cấp Từ Kopatheme

Quà Tặng Theme WordPress Cao Cấp Từ Kopatheme theme wordpress cao cấp từ kopatheme - Quà Tặng Theme WordPress Cao Cấp Từ Kopatheme
Quà Tặng Theme WordPress Cao Cấp Từ Kopatheme

Đã lâu lắm rồi, Blog Lại Văn Đức không chia sẻ bất cứ cái gì. Và hôm nay, nhân dịp Blog hơn 1 tuổi (03/7/2015 – 15/7/2016) mình xin gửi tặng mỗi bạn một theme trong kho theme của Kopatheme. Dưới đây là Video Download và upload lên Fshare bộ theme này. (Website của Kopatheme khá chậm chạp 🙁 Các bạn cứ từ từ demo nhé)

Link trang chủ: http://kopatheme.com/shop/

Ủng hộ Blog:

Cũng như các chương trình chia sẻ Theme bản quyền khác. Để nhận được món quà này, các bạn chỉ cần đơn giản là LikeShare bài viết này với chế độ công khai đến với mọi người để bạn của bạn có thể cùng bạn tận hưởng món quà tuyệt vời này. Sau đó hãy điền thông tin của bạn vào Form bên dưới. Sau khi nhận được thông tin từ các bạn, Blog sẽ gửi link download đến địa chỉ Email bạn đã cung cấp.

Thời gian mình gửi link download sẽ vào vào khoảng thời gian từ 19h đến 24h hàng ngày. Nếu bạn vẫn chưa nhận được link download vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé.

Off Share: Chương trình quà tặng kết thúc. Mời các bạn theo dõi Blog để nhận được các phần quà khác nhé.

Thông Báo: Laivanduc.com sẽ sớm bị đóng và mình có viết Blog mới tại Laivanduc.vn
+