Quà Tặng Theme WordPress Cao Cấp Từ Elegant Themes

50

Chào mừng các bạn quay trở lại với Blog Lại Văn Đức. Thành lập và hoạt động cũng được gần 3 tháng, Blog đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ các bạn. Tiếp theo đợt quà tặng Theme và Plugin từ MyThemeShop, hôm nay Blog giới thiệu và gửi tặng các bạn một theme từ nhà cung cấp cũng khá nổi tiếng đó là Elegant Themes.

Quà Tặng Theme WordPress Cao Cấp từ Blog Lại Văn Đức Quà Tặng Theme WordPress Cao Cấp - Quà Tặng Theme WordPress Cao Cấp Từ Elegant Themes
Quà Tặng Theme WordPress Cao Cấp từ Blog Lại Văn Đức

Quà Tặng Theme WordPress Cao Cấp Từ Elegant Themes

Elegant Themes là một nhà cung cấp theme và plugin WordPress rất ấn tượng. Đặc biệt là Divi Theme và Divi plugin. Các Theme ở đây đa số được thiết kế theo phong cách phẳng. Sử dụng các theme này cho Blog cá nhân, website doanh nghiệp, tạp chí hoặc bán hàng cũng rất đẹp.

Trong đợt quà tặng này, Blog Lại Văn Đức chỉ gửi tặng các bạn Theme tại Elegant Themes. Không tặng Plugin. Các bạn truy cập website chính thức của Elegant Themes và chọn cho mình một theme ok nhất.

Để nhận được món quà này, các bạn chỉ cần đơn giản là Like và Share bài viết này đến với mọi người để bạn của bạn có thể cùng bạn tận hưởng món quà tuyệt vời này. Sau đó hãy điền thông tin của bạn vào Form bên dưới. Sau khi nhận được thông tin từ các bạn, Blog sẽ gửi link download đến địa chỉ Email bạn đã cung cấp.

Cám ơn các bạn đã ủng hộ Blog Lại Văn Đức, hi vọng Blog này đã mang lại niềm vui dành cho bạn. Đừng quên đăng ký nhận bản tin mới nhất từ Blog để nhận được những thông tin mới nhất qua Email.

Off Share: Chương trình quà tặng kết thúc. Mời các bạn theo dõi Blog để nhận được các phần quà khác nhé.

Thông Báo: Laivanduc.com sẽ sớm bị đóng và mình có viết Blog mới tại Laivanduc.vn
+